Giới thiệu Xe du lịch Phong Hà
Image

KINH NGHIỆM

Với kinh nghiệm 5 năm xuất hiện trên thị trường xe dịch vụ, Phong Hà Transports đã gặt hái được những thành công đáng kể với sự tin yêu và lựa chọn sử dụng dịch vụ của Quý khách hàng và đối tác. Cùng với đó cũng là 5 năm nỗ lực phấn đấu không mệt mỏi của toàn thể cán bộ, nhân viên, đội ngũ lái xe, điều hành… của chúng tôi - Công ty Phong Hà. Đó là nỗ lực luôn đầu tư những dòng xe mới, hiện đại nhất, đó là nỗ lực luôn biết lắng nghe để tự hoàn thiện mình và đó cũng là nỗ lực để mang đến cho khách hàng được sử dụng những dịch vụ xe tốt và an toàn nhất.

Image

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Phong Hà Transports là một hệ thống đội ngũ nhân viên và lãnh đạo chuyên nghiệp hóa, gồm nhiều thành viên đã có kinh nghiệm lâu năm trong ngành du lịch. Mô hình vận hành hoạt động công ty được bố trí theo chiều ngang, làm gia tăng sự thuận tiện trong việc vận hành cỗ máy kinh doanh và gia tăng sự phối hợp thống nhất giữa các bộ phận trong công ty.

Image

BẢO ĐẢM VÀ TIN TƯỞNG

Tháng 09 năm 2013 CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ PHONG HÀ (Phong Hà Transports) được ra đời với lĩnh vực chính là vận tải hành khách. Phong Hà Transports với mong muốn xây dựng một phong cách phục vụ đẳng cấp, đáp ứng càng ngày càng nhiều nhu cầu của khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất, xứng đáng với mục đích và tôn chỉ hàng đầu là “Sự hài lòng của quý khách là niềm tự hào của chúng tôi”.

Nhìn lại một chặng đường đã qua, dẫu gặp phải không ít khó khăn, thách thức, thị trường vận tải du lịch ngày càng cạnh tranh khốc liệt nhưng với tinh thần đam mê, chủ động sáng tạo, quyết tâm vượt qua khó khăn, Phong Hà Transports đã bản lĩnh phát triển mạnh mẽ trở thành một trong những đơn vị vận tải du lịch liên tục đạt tốc độ tăng trưởng ổn định.

Mục tiêu của chúng tôi

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn


LIÊN HỆ NGAY